GIỚI THIỆU

 

NHÀ YẾN THÂN THI xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Để tiếp tục sứ mệnh “Giúp hàng ngàn người Việt thành công từ nhà nuôi Yến”. NHÀ YẾN THÂN THI cam kết nỗ lực hết mình để hoàn thiện và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng quý khách trên con đường xây dựng sự nghiệp thành công, thịnh vượng.

 

Trân trọng!

 

 

Từ năm 2018, Công ty cung cấp thiết bị Nhà Yến Thân Thi đã có một chặng đường dài trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp trọn gói cho hệ thống nhà nuôi yến. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Nhà Yến Thân Thi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, Nhà Yến Thân Thi luôn chú trọng đến việc cung cấp một quy trình phục vụ hoàn hảo, từ việc lên kế hoạch tìm hiểu, tư vấn, thiết kế mô hình, cung cấp trọn gói hệ thống thiết bị lắp đặt nhà yến hoàn chỉnh đến việc bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng.

 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, Nhà Yến Thân Thi đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trên khắp cả nước. Đến nay, quy mô thị trường hoạt động của Nhà Yến Thân Thi đã trải dài từ Trung Bộ đến Tây Nam Bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là các chủ nhà yến, kỹ thuật lắp đặt, đại lý phân phối sản phẩm thiết bị,...

 

Nhà Yến Thân Thi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam về các dòng sản phẩm, thiết bị nhà yến tân tiến của Nhà sản xuất Audax Indonesia (Công ty tiên phong về lĩnh vực chim yến hàng đầu trên thế giới). Bên cạnh đó, Nhà Yến Thân Thi còn cung cấp tất cả sản phẩm, thiết bị, dung dịch nhà yến được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, Indonesia, Taiwan,... luôn đảm bảo đi đầu về chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao cùng với các sản phẩm hoàn hảo nhất, Nhà Yến Thân Thi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Nhóm hàng/sản phẩm chủ lực:

- Nhóm hệ thống gỗ 

- Nhóm hệ thống Loa và Amply 

- Nhóm hệ thống phun sương, tạo ẩm

- Nhóm dung dịch

- Nhóm thiết bị điện

- Nhóm thiết bị khác

 

Thế mạnh của Nhà Yến Thân Thi:

- Kinh nghiệm lâu năm: Với hơn 10 năm tìm hiểu và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lắp đặt nhà nuôi yến, Nhà Yến Thân Thi có kinh nghiệm dày dặn, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và thị trường.

- Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm của Nhà Yến Thân Thi được nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, Indonesia, Taiwan,... với chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

- Giá cả cạnh tranh: Nhà Yến Thân Thi cung cấp các sản phẩm với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của chủ đầu tư.

- Hệ thống đại lý rộng khắp: Hệ thống đại lý của Nhà Yến Thân Thi trải dài từ Bắc Trung Bộ đến Tây Nam Bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Nhà Yến Thân Thi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, thay thế linh kiện linh hoạt, tận tâm và nhanh chóng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Nhà Yến Thân Thi giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn thấu hiểu nhu cầu và phục vụ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

 

Nhà Yến Thân Thi

Thiết bị nhà yến chính hãng

 

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Nhà Yến Thân Thi mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà nuôi yến tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu về sản phẩm thiết bị và dịch vụ.

 

Với tầm nhìn dài hạn, Nhà Yến Thân Thi tập trung phát triển bền vững, không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển công nghệ sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đến việc nhập khẩu và thương mại thiết bị nhà yến, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt thiết bị nhà yến cho khách hàng, xây dựng kênh thu mua, chế biến và phân phối.

 

SỨ MỆNH

Nhà Yến Thân Thi luôn mong muốn giúp hàng ngàn người Việt thành công trong lĩnh vực nhà nuôi yến.

 

Đối với khách hàng, Nhà Yến Thân Thi cam kết tận tâm phục vụ, đưa ra giải pháp thiết kế xây dựng- cung cấp thiết bị nhà nuôi yến phù hợp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và đem về nguồn lợi đáng kể từ nhà nuôi yến.

 

Đối với đối tác, Nhà Yến Thân Thi luôn hợp tác cùng phát triển, tuân thủ các thỏa thuận hợp tác và tuân thủ pháp luật.

 

Đối với cán bộ nhân viên, Nhà Yến Thân Thi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nguồn thu nhập cao. Mỗi cá nhân đều có cơ hội học tập, phát triển trong môi trường năng động, sáng tạo, mang tính nhân văn và công bằng.

 

Đối với xã hội, Nhà Yến Thân Thi luôn cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội. Công ty tích cực tham gia đóng góp, xây dựng các chương trình vì cộng đồng, thể hiện tinh thần dân tộc và trách nhiệm đối với xã hội.

 

Đối với môi trường, Nhà Yến Thân Thi tuân thủ các quy định của pháp luật về thiết kế- thi công- xây dựng. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường sinh sống cho loài chim yến.

 

NHỮNG CAM KẾT CỤ THỂ CỦA NHÀ YẾN THÂN THI

 

Đối với khách hàng:

- Luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm.

- Bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo.

 

Đối với đối tác:

- Tuân thủ các thỏa thuận hợp tác, luôn giữ chữ tín.

- Hợp tác cùng phát triển, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

 

Đối với cán bộ nhân viên:

- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

- Tạo cơ hội học tập, phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên.

- Có chính sách lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh.

 

Đối với xã hội:

- Tham gia đóng góp, xây dựng các chương trình vì cộng đồng.

- Thể hiện tinh thần dân tộc, trách nhiệm đối với xã hội.

 

Đối với môi trường:

- Tuân thủ các quy định của pháp luật về thiết kế- thi công- xây dựng.

- Bảo vệ môi trường sinh sống cho loài chim yến.

 

Nhà Yến Thân Thi tin tưởng rằng với những cam kết trên, công ty sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác và cộng đồng.

 

Nhà Yến Thân Thi

Thiết bị nhà yến chính hãng

 

TÍN

Tín là chữ đầu tiên trong “Ngũ thường” của Nho giáo, là nền tảng của mọi mối quan hệ trong xã hội. Với triết lý “Uy Tín tạo nên thành công”, Nhà Yến Thân Thi xây dựng môi trường làm việc lấy chữ TÍN làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất- thương mại.

 

Tín được thể hiện ở:

- Luôn giữ lời hứa với khách hàng, đối tác, nhân viên.

- Tuân thủ các quy định, cam kết, thỏa thuận.

- Xử lý công việc một cách trung thực, chính trực.

- Gia tăng niềm tin của khách hàng, đối tác, nhân viên.

 

NHÂN

Nhân là đức tính quan trọng của con người, thể hiện ở sự thiện lương, bao dung, vị tha. Nhà Yến Thân Thi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác dựa trên tinh thần thiện chí, nhân ái, tôn trọng và mang tính nhân văn sâu sắc.

 

Nhân được thể hiện ở:

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu.

- Tôn trọng quyền lợi của mọi người.

- Giúp đỡ người khác khi có thể.

- Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.

 

TRÍ

Trí là khả năng suy nghĩ, sáng tạo, giải quyết vấn đề. Nhà Yến Thân Thi coi sự sáng tạo hợp lý trong công việc là nền tảng để phát triển. Là điểm mấu chốt để nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn thành vai trò “người phục vụ khách hàng tốt nhất”.

 

Trí được thể hiện ở:

- Luôn tìm tòi, học hỏi, đổi mới.

- Sáng tạo ra những giải pháp mới, hiệu quả.

- Giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả.

- Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty.

 

TỐC

Tốc độ là yếu tố quan trọng trong thời đại hiện nay. Nhà Yến Thân Thi luôn nỗ lực nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho đối tác, khách hàng.

 

Tốc được thể hiện ở:

- Luôn làm việc với tinh thần khẩn trương, tích cực.

- Xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí cho đối tác, khách hàng.

 

KỶ

Kỷ luật là nguyên tắc, là thước đo phẩm chất của con người. Nhà Yến THÂN THI trên tinh thần “kỷ luật là nguyên tắc” tạo nên những con người có phong cách làm việc chuẩn mực, phong cách sống đúng đắn. Tôn trọng các giá trị cốt lõi, giá trị nhân văn, tinh thần dân tộc.

 

Kỷ được thể hiện ở:

- Luôn tuân thủ các quy định, quy chế của công ty.

- Làm việc có tổ chức, có kế hoạch.

- Cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc.

- Tôn trọng kỷ luật lao động.

 

HỢP

Hợp tác là sức mạnh, là chìa khóa để thành công. Nhà Yến Thân Thi đề cao mối quan hệ tương - hỗ (tương tác và hỗ trợ lẫn nhau). Phối hợp- hợp tác trở thành một chỉnh thể đoàn kết, có sức mạnh và phát triển thịnh vượng.

 

Hợp được thể hiện ở:

- Luôn sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ nhau.

- Có tinh thần đoàn kết, gắn bó.

- Tôn trọng ý kiến của nhau.

- Tạo dựng môi trường làm việc hợp tác, hiệu quả.

 

Các giá trị cốt lõi của Nhà Yến Thân Thi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi cam kết xây dựng và phát triển công ty dựa trên các giá trị này, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

 

Nhà Yến Thân Thi

Thiết bị nhà yến chính hãng

 
0
covadoc.vn
Zalo :0967898779 Nhà Yến Thân Thi Gọi : 09 6789 8779