GIỚI THIỆU

 

 

CÔNG TY TNHH TM CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ YẾN THÂN THI

 

 

Được thành lập vào năm 2013 - trải qua một chặng đường dài trong việc nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực thiết bị nhà nuôi yến, cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, ngày nay, CÔNG TY TNHH TM CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ YẾN THÂN THI được nhắc đến như là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp dịch vụ trọn gói cho hệ thống Nhà Nuôi yến và hệ thống thiết bị lắp đặt nhà yến chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ, tư vấn tận tâm cho Quý khách hàng.

Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, PRONEST luôn không ngừng phấn đấu để đem đến một quy trình phục vụ tốt nhất từ việc lên kế hoạch tìm hiểu –> Tư vấn cho khách hàng –> Thiết kế mô hình nhà nuôi yến –> Cung cấp trọn gói hệ thống thiết bị lắp đặt nhà yến hoàn chỉnh và quan tâm sát sao đến việc bảo hành, bảo trì sản phẩm cho Quý khách hàng.

May mắn nhận được sự hỗ trợ từ phía đối tác cũng như sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Pronest THÂN THI đã có cơ hội mở rộng quy mô thị trường hoạt động từ Trung Bộ trải dài tới Tây Nam Bộ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng là các chủ nhà yến, kỹ thuật lắp đặt, đại lý phân phối sản phẩm thiết bị… trên Toàn Quốc.

Hiện nay, CÔNG TY TNHH TM CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ YẾN THÂN THI là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam 2 dòng dung dịch tạo mùi nhà Yến Black Potion và Swiftlet Booster của Công Ty GMYS SND BHD (Nhà sản xuất dung dịch nhà yến tại Malaysia) và cung cấp tất cả sản phẩm, thiết bị nhà yến tân tiến nhất mang thương hiệu Pronest được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, Indonesia, Taiwan,… luôn đảm bảo đi đầu về chất lượng và giá cả hợp lý cho Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao với công việc cùng với các sản phẩm hoàn hảo nhất, Pronest luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

NHÓM HÀNG/ SẢN PHẨM CHỦ LỰC:

  • Nhóm hệ thống gỗ 

  • Nhóm hệ thống Loa và Amply 

  • Nhóm hệ thống phun sương, tạo ẩm

  • Nhóm dung dịch

  • Nhóm thiết bị điện

  • Nhóm thiết bị khác

THẾ MẠNH CỦA NHÀ YẾN THÂN THI:

  • Có kinh nghiệm hơn 10 năm tìm hiểu và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lắp đặt nhà nuôi yến.

  • Sản phẩm mang thương hiệu  được nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, Indonesia, Taiwan,…Quý khách hàng khi mua thiết bị tại Pronest sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng tận tâm cùng với chế độ bảo hành sản phẩm đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng.

  • Các nhóm sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, với mức chi phí cạnh tranh và phù hợp nhất cho từng điều kiện kinh tế của chủ đầu tư.

  • Hệ thống Đại lý phân phối của lớn mạnh trải dài từ Bắc Trung Bộ đến Tây Nam Bộ , đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng, lắp đặt nhà yến của chủ nhà yến mọi miền Tổ quốc.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, thay thế linh kiện linh hoạt, tận tâm và nhanh chóng.

  • Đội ngũ nhân viên THÂN THI giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhịêt tình và đầy trách nhiệm luôn thấu hiểu nhu cầu và phục vụ tối đa quyền lợi cho Quý khách hàng.

THÂN THI KIÊN GIANG

Thiết bị nhà yến chính hãng

0
covadoc.vn
Zalo :0967898779 Nhà Yến Thân Thi Gọi : 09 6789 8779