Xây dựng nhà yến đang được rất nhiều người lựa chọn

 

Loa dẫn dụ chim yến

Loa dụ yến là thiết bị đầu tiên cần nhắc đến và vô cùng quan trọng để yến có thể đến làm tổ. Khi lựa chọn thiết bị này, bạn cần chú ý đến chất lượng âm thanh, tạo cảm giác chân thực nhất, không rè và có tần số âm thanh phù hợp. Tất cả các yếu tố này sẽ tạo nên một thiết bị nhà yến phát huy tốt nhất mọi công dụng.

Hơn thế, bạn cũng cần chú ý đến công suất loa để có thể đảm bảo loa luôn hoạt động liên tục và tốt nhất. Một số đơn vị uy tín hiện nay đem đến rất nhiều loại loa tốt, được nhập khẩu chính hãng, cam kết âm thanh không bị méo, chát loa. Các âm thanh cần đảm bảo độ giòn, ấm và êm tai.

 

Thiết bị phun sương cho nhà yến

Phun sương đem đến độ ẩm phù hợp cho nhà yến chính là thiết bị không thể thiếu mà bạn cần tìm kiếm. Nhiệt độ thích hợp này sẽ đem đến môi trường sống và sinh trưởng lý tưởng cho yến.

Thiết bị nhà yến phun sương có rất nhiều loại khác nhau mà bạn cần nắm rõ. Các thiết bị này sẽ bao gồm béc phun, ống nối, các loại co, ống dẫn nước phun sương. Lựa chọn thiết bị phù hợp với công trình không chỉ đảm bảo công dụng mà còn giúp thúc đẩy yến làm tổ nhiều hơn.

 


Bạn cần có thiết bị nhà yến phun sương để đảm bảo độ ẩm thích hợp

 

Bạn nên chú ý lựa chọn các dòng thiết bị phun sương được đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm có chế độ bảo hành tốt cũng nên được ưu tiên để có thể hạn chế việc sửa chữa, thay mới. Vì quá trình này không chỉ tốn kém chi phí mà còn là thời gian. Quá trình nuôi yến của bạn sẽ luôn đảm bảo dễ dàng và thuận tiện nhất.

 

Máy cảm biến nhiệt độ

Cũng giống như thiết bị phun sương, máy cảm biến nhiệt độ là thiết bị nhà yến quan trọng để đảm bảo việc cho loài chim này là tổ. Hiểu được tầm quan trọng của mức nhiệt trong xây dựng nhà yến. Rất nhiều các loại máy cảm biến nhiệt đã được cung cấp để đáp ứng mọi yêu cầu tư khách hàng.

Ngay khi chất lượng nhiệt độ trong nhà yến có sự thay đổi, máy cảm biến sẽ lập tức thông báo đến bạn để có thể cải thiện nhanh chóng. Điều này sẽ giảm sự ảnh hưởng đối với quá trình nuôi yến. Các công đoạn được đảm bảo tốt nhất, tăng cường hiệu quả về kinh tế.

 

Hóa chất cho nhà yến

Bên cạnh các thiết bị nhà yến thì hóa chất cũng không thể thiếu ngay từ khi bắt đầu nuôi. Bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị các loại hóa chất chuyên dụng theo mục đích khác nhau.

Một trong những hóa chất đầu tiên bạn cần chuẩn bị chính là chất tạo mùi phân. Điều này sẽ tăng tính tự nhiên cho nhà yến, át được mùi xi măng. Mùi phân cũng sẽ khiến cho môi trường như có tính bầy đàn hơn,  dễ dẫn dụ được chim.

Ngoài ra còn có bột dụ côn trùng. Vì côn trùng là thức ăn không thể thiếu để đảm bảo sự phát triển của yến.

 


Các hóa chất rất cần thiết để thúc đẩy yến đến làm tổ

 

Việc xây dựng nhà yến không phải dễ dàng. Vì vậy việc tìm hiểu một đơn vị cung cấp các thiết bị nhà yến chất lượng rất quan trọng. Bạn sẽ không phải thay thế, sửa chữa thường xuyên mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế.

 

Thiết bị nhà yến PRONEST THÂN THI với nhiều năm uy tín trên thị trường sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng tôi đem đến các sản phẩm chất lượng, chính hãng với chế độ bảo hành an toàn, đảm bảo công suất và giá trị kinh tế. Hãy liên hệ ngay với Pronet để được tư vấn kỹ hơn.